Cùng tìm hiểu nên học mba ở đâu chất lượng và giá rẻ

Nên học MBA ở đâu để tiết kiệm chi phí tối đa? Thay vì vài trăm triệu để học các chương trình liên kết hay tốn tới cả trăm triệu cho 1 khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh, bạn chỉ cần bỏ ra 19.000.000đ/năm để có tấm bằng chính quy trong tay.

Nên học MBA ở đâu để tiết kiệm nhất?

Theo tìm hiểu, hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh, tuy mỗi trường có hình thức và thời gian đào tạo riêng, nhưng tất cả đều theo một khung chương trình tương tự nhau. Có thể kể đến một số cơ sở nổi bật là Đại học FPT (khoảng 98 triệu/năm), Đại học Bách khoa Hà Nội (3750 USD/năm), Đại học thương mại (67 triệu/năm), Đại học quốc gia Hà Nội (64 triệu/năm), Đại học kinh tế TP.HCM (52 triệu/năm),…

Môi trường học tập xanh sạch đẹp tại Đại học công nghệ Đông Á

Như vậy, mức học phí có sự chênh lệch khá rõ rệt giữa các trường. Nếu không có điều kiện kinh tế tốt, các bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo MBA tại trường Đại học công nghệ Đông Á, với mức học phí tiết kiệm nhất hiện nay là 19 triệu/năm.

Học phí tiết kiệm thì chất lượng đào tạo có cao không?

Khi chọn học MBA tại Đại học công nghệ Đông Á, rất nhiều bạn đã lo ngại rằng học phí rẻ thế kia thì chất lượng đào tạo có tốt không, có sát thực tế không? Có thể khẳng định, đây là một trong những thế mạnh nhất của nhà trường trong đào tạo hiện nay. Sở dĩ có mức học phí đó, là do nhà trường biết cân đối giữa các nguồn thu chi, không chú trọng đầu tư vào quảng cáo, truyền thông để đảm bảo lợi ích cao nhất cho người học.

Về chương trình, đào tạo MBA tại Đại học công nghệ Đông Á chú trọng phối hợp giữa lý thuyết và thực hành, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ, tư vấn kiến thức, kinh nghiệm. Các thầy cô đều là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhiều người là những nhân vật đang làm việc hoặc nắm giữ vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Chính vì vậy, thế mạnh trong đào tạo MBA của Đại học công nghệ Đông Á là học kết hợp với hành, các giờ học luôn sôi nổi, thú vị, với các tình huống cụ thể, phân tích khách quan, chứ không chỉ là những giờ học lý thuyết nhàm chán.

Đại học công nghệ Đông Á thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm

Về cơ sở vật chất, tuy được thành lập đã lâu, nhưng mới đây trường đã đầu tư, tu sửa lại cơ sở hạ tầng, với không gian học hiện đại, thoáng đãng và thân thiện với môi trường. Ngoài hệ thống phòng học tiện nghi, nhà trường còn chú trọng xây dựng thư viện mở, sạch đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Sinh viên, học viên hoàn toàn có thể coi nhà trường như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Các học viên đều cho biết, đến trường học tập luôn có cảm giác rất thư giãn và dễ chịu, nhờ đó việc tiếp thu kiến thức cũng nhanh hơn và tốt hơn.

Ngoài ra, đây còn là một trong số ít trường đào tạo cao học vào cuối tuần thay vì buổi tối. Với thời gian học linh hoạt như vậy, việc học tập trở nên thoải mái hơn bao giờ hết, các bạn sẽ không phải tất bật “chạy đua” để kịp giờ học sau mỗi ngày tan làm.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc trả lời câu hỏi “Nên học MBA ở đâu tiết kiệm và chất lượng nhất”.

THAM KHẢO THÊM:

—  học cao đẳng hộ sinh ở đâu tốt

—  trường cao đẳng hộ sinh

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *