Địa chỉ đào tạo quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất ở Hà Nội

Để trả lời được câu hỏi Đào tạo quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất ở tại Hà Nội khi muốn học lên thạc sĩ cần cân nhắc về nhiều yếu tố như học phí, giảng viên, chương trình học, cơ sở vật chất. Dựa theo những tiêu chí trên, có thể coi Đại học công nghệ Đông Á là một trong những trường đào tạo tốt nhất hiện nay ở Hà Nội.

Mức học phí thấp

Chỉ với 19.000.000đ/năm, không phát sinh thêm các khoản chi phí khác, Đại học công nghệ Đông Á được coi là cơ sở có chi phí đào tạo chương trình cao học rẻ nhất hiện nay, với bằng thạc sĩ CHÍNH QUY được cấp bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Các học viên cao học trường ĐH Công nghệ Đông Á trong giờ giải lao

Tham khảo mức học phí của một số cơ sở khác:

  • Đại học RMIT: 484,5 triệu
  • Đại học Thương mại: 135 triêụ
  • Đại học quốc gia Hà Nội: 128 triệu
  • Đại học kinh tế TP.Hồ Chí Minh: 105 triệu
  • Đại học quốc tế Sài Gòn: 91,5 triệu

Như vậy, nếu học phí là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của bạn thì băn khoăn “đào tạo quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất để học thạc sĩ” đã có câu trả lời. Với mức học phí chỉ bằng 1/2, 1/3 hay thậm chí 1/10 các trường khác, Đại học công nghệ Đông Á đang là một lựa chọn thông minh cho “túi tiền” của bạn.

>>XEM THÊM: Chi phí khóa Học quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền? Mức giá chi tiết

Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo thạc sĩ của Đại học công nghệ Đông Á được thiết kế chuẩn theo khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo, thường xuyên cập nhật các kiến thức kinh tế và phương pháp giảng dạy tân tiến trên thế giới.

Học viên theo học lớp thạc sĩ quản trị kinh doanh được tham gia vào các bài tập nhóm, thảo luận, học theo từng dự án tình huống, sử dụng nhiều ví dụ minh họa thực tế, do đó không chỉ nâng cao các kỹ năng mềm mà còn có khả năng giải quyết nhanh nhạy, bồi dưỡng năng lực chuyên môn. Bất cứ khi nào cần trợ giúp, đội ngũ giảng viên cũng như Ban cố vấn là các chuyên gia quản trị hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp lớn sẽ luôn hỗ trợ học viên tối đa. Ngoài ra, các buổi hội thảo miễn phí được tổ chức định kì sẽ là cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng rất bổ ích cho học viên.

Tỷ lệ đỗ đầu vào cao

Tiếng Anh là một trong những môn “khó nhằn” của những học viên cao học lớn tuổi hay những người đã mai một kiến thức. Đây cũng là môn thi đầu vào bắt buộc của các chương trình thạc sĩ, trừ những người đã có bằng B1 hoặc chứng chỉ TOEIC từ 450. Hiểu được nỗi lo lắng của nhiều thí sinh, đội ngũ giảng viên luôn hỗ trợ hết mình và tổ chức các buổi ôn thi, cung cấp tài liệu ôn thi trọng tâm, hiệu quả. Do đó, tỷ lệ đỗ đầu vào chương trình đào tạo cao học của trường Đại học công nghệ Đông Á là rất cao.

Phù hợp với mọi người đi làm

Những người đi làm thường bận rộn nên sẽ rất bất tiện nếu theo học các lớp cao học vào buổi tối. Do đó, lựa chọn một lớp học vào cuối tuần như ở Đại học công nghệ Đông Á là quyết định hợp lý, bởi bạn không phải tất bật sau mỗi giờ tan làm, không lo tắc đường, không ngại đi xa, và có thời gian để chăm lo cho gia đình. Với thời gian học tập linh hoạt vào thứ 7 & chủ nhật, học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao để tăng cường tính kết nối và mở rộng mối quan hệ.

Trao tặng học bổng cho sinh viên

Với những điểm nổi bật trên, Đại học công nghệ Đông Á xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang băn khoăn “Đào tạo quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất ở Hà Nội”. Để đăng ký tư vấn miễn phí, các bạn vui long liên hệ theo thông tin:

>>XEM THÊM: Học ngành quản trị kinh doanh ra làm gì? Cụ thể là làm công việc nào?

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *