Giá bọc ghế sofa tại Hà Nội – Bảng giá rẻ nhất hiện nay

Giá bọc ghế sofa tại Hà Nội là hết khoảng bao nhiêu – cùng xem bảng giá bọc lại ghế sofa tại đây để biết rõ hơn

1. Giá bọc ghế sofa tại Hà Nội

Tâm lý của người đi mua hàng bao giờ cũng muốn biết xem giá của sản phẩm mình định mua là bao nhiêu để có đưa ra quyết định là mua hay không. Với những khách hàng có nhu cầu bọc ghế cũng vậy, khách hàng sẽ muốn biết bộ ghế của mình nếu bọc lại có giá bao nhiêu, rẻ hơn hay đắt hơn việc mua mới…

Tuy nhiên, bọc lại ghế sofa không như việc mua bán một mặt hàng có sẵn khác. Để lên được một bảng giá bọc lại ghế chính xác cần phải căn cứ vào kích thước của ghế bạn định bọc lại, phải căn cứ vào việc bạn chọn lựa chất liệu dùng để bọc là da thật hay giả da, là vải đẹp hay vải bình thường, phải căn cứ vào thời gian bạn định trong vòng vài ngày hay vài tuần mà sắp xếp nhân công cho kịp thời nhất. Ngoài ra còn phải cộng thêm chi phí vận chuyển ghế khi đã bọc xong tới nhà bạn nữa. Căn cứ vào tất cả những thứ đó chúng tôi sẽ ra được một bảng báo giá chính xác nhất.

Dưới đây là vì dụ và báo giá bọc ghế sofa mà bạn có thể tham khảo:

– Nếu chiếc ghế mà bạn định bọc có kích thước là 2m, bạn lựa chọn da thật làm chất liệu để bọc ghế và bạn muốn hoàn thành nó trong vòng 1 tuần thì sẽ có mức chi phí khoảng từ 10 – 20 triệu. Trên thị trường đang có rất nhiều lại da được nhập khẩu từ các nước khác nhau như Nhật, Hàn Quốc hay Singapore và chất lượng và giá cả của chúng cũng khác nhau nên phải xem bạn chọn loại nào thì sẽ tính phí trên loại đó.

– Nếu bạn chọn bọc bằng vải thông thường thì sẽ chỉ mất khoảng từ 2 – 3 triệu, đây là chi phí đã bao gồm cả tiền vận chuyển và bảo hành sản phẩm.

Giá bọc ghế sofa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Xem qua các bạn cũng có thể thấy rằng đây là mức chi phí rẻ hơn nhiều so với việc mua một bộ ghế mới. Qua một vài chia sẻ trên hy vọng các bạn cũng đã có một kế hoạch tài chính để đưa ra quyết định là bọc lại hay mua mới rồi.

2. Lưu ý khi lựa chọn bọc ghế giá rẻ

Nhu cầu bọc lại ghế của người dân tăng cao nên cùng với đó là có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa cũng ra đời. Nhiều nhà cung cấp thì sẽ có sự cạnh tranh, nhiều đơn vị đã tiến hành phương pháp cạnh tranh không lành mạnh dựa trên việc đưa ra các mức giá quá rẻ để dụ những khách hàng thiếu kinh nghiệm. Đến khi đã kí hợp đồng, khách hàng mới biết rằng mình sẽ có vô số các chi phí phát sinh thêm ngoài mức phí mà họ đưa ra như: chất liệu bọc không tốt, ghế bọc lại nhìn xấu hơn so với ban đầu…

Do đó, trước khi sử dụng dịch vụ, bạn nên tìm hiểu kỹ, chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện. Một trong những công ty được nhiều người lựa chọn đó là Sofa Ngọc Sơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhân viên công ty sẽ báo giá bọc ghế sofa cho khách hàng khi gọi điện đến tư vấn hoặc công ty sẽ cử nhân viên tới tận nhà xem xét và báo giá chi tiết.

Bạn có thể trực tiếp tới công ty xem quy trình bọc lại như thế nào, các thợ may có lành nghề không, những bộ ghế sofa mà đơn vị đó đã bọc lại có đẹp không

>> Bọc ghế sofa văn phòng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *