Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2014 tại trường THCS Khuôn Hà

       Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ.

      Hòa chung với không khí vui tươi trong cả nước tri ân các thầy giáo, cô giáo. Sáng ngày 20/11/2014 thầy và trò trường THCS Khuôn Hà long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/201.

          Hướng tới kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam Liên đội Trường THCS Khuôn Hà  tổ chức nhiều hoạt động chào mừng gắn với giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”. Đây là những hoạt động có ý nghĩa vào dịp 20/11 hằng năm nhằm động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tích cực thi đua “dạy tốt”, “học tốt” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

       Phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, đối với giáo viên đăng kí các giờ dạy tốt, ứng dụng công nghệ thông tin vào việc giảng dạy gắn với cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đối với học sinh, các lớp, các chi đội  đăng kí các giờ học tốt, ngày học tốt, tuần học tốt.

       Ngay từ đầu tháng 10, Liên đội đã phát động phong trào thi đua học tập tốt lấy thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tổ chức luyện tập các tiết mục văn nghệ để thi giữa các lớp để các em học sinh có ý thức rèn luyện đạo đức tốt, không vi phạm nội quy nhà trường.

      Qua đợt thi đua Thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể: 05 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu Xuất sắc, 15 đồng chí đạt danh hiệu Tiên tiến, 46 em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và tổ chức được 01 đêm biểu diễn văn nghệ đặc sắc.

      Hoạt động đã tạo không khí vui tươi. Trong buổi lễ mít tinh nhà trường cũng đã tuyên dương và trao thưởng những thành tích cho tập thể giáo viên và học sinh đạt thành tích nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *