Trường THCS Thổ Bình huyện Lâm Bình đẩy mạnh công tác dạy và học ngoại ngữ trong năm học 2016-2017

     Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lâm Bình về việc thực hiện Đề án ngoại ngữ Quốc gia giai đoạn 2008-2020, ngày 16/11/2016 Câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh trường THCS Thổ Bình (English club) năm học 2016-2017 đã chính thức hoạt động.

    Tham dự buổi sinh hoạt cùng Câu lạc bộ có các đồng chí chuyên viên phụ trách Tiếng Anh Phòng GD&ĐT, lãnh đạo nhà trường, giáo viên bộ môn Tiếng Anh các trường THCS, THPT trong huyện và 40 em học sinh là thành viên CLB Tiếng Anh đến từ các lớp trong toàn trường đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi sinh hoạt.

 

(Thầy Chẩu Văn Giai, Hiệu trưởng trao quà cho đại diện các thành viên Câu lạc bộ)

 

     Thầy giáo Chẩu Văn Giai – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, CLB Tiếng Anh trường THCS Thổ Bình được thành lập năm học 2016-2017 nhằm đáp ứng sự mong đợi về một sân chơi lành mạnh và là nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu thích bộ môn Tiếng Anh trong toàn trường. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ về đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của Đề án Ngoại ngữ Quốc Gia giai đoạn 2008-2020.

     Em Ma Thị Hồng Điệp, học sinh lớp 8 Trường THCS Thổ Bình cho biết, tham gia câu lạc bộ tiếng Anh là cơ hội cho chúng em được trau dồi ngoại ngữ thường xuyên, với môn học này khi được luyện nghe, luyện nói hàng ngày sẽ giúp mỗi thành viên của câu lạc bộ có được nhiều kỹ năng và phương pháp học mới. Bên cạnh đó, sự ra đời của câu lạc bộ cũng góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, thi đua học tập giữa các bạn học sinh, em đã có thêm nhiều người bạn mới để cùng nhau vui chơi, học tập.

     Cô giáo Hà Thị Ly Thùy, Chủ nhiệm CLB cho biết, CLB Tiếng Anh sinh hoạt mỗi tháng 01 lần không chỉ bổ sung, trau dồi kiến thức cho học sinh mà còn giúp các em tự tin, năng động, giao tiếp tốt hơn. Hơn nữa, chính từ CLB này sẽ giúp các em được nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và đặc biệt là kỹ năng tương tác.

 

 

(Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với 2 giáo viên tiếng Anh của trường)

     Hy vọng, trong thời gian tới, câu lạc bộ Tiếng Anh của Trường THCS Thổ Bình tiếp tục thu hút thêm thật nhiều thành viên mới, trở thành một địa chỉ lý tưởng để các em học sinh học tập, rèn luyện và thể hiện niềm đam mê với bộ môn ngoại ngữ.

 

 

 

(Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các thành viên câu lạc bộ)

 

Ban Biên tập trường THCS Thổ Bình

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *