Kinh nghiệm mua bếp hồng ngoại bạn nên biết

Việc tìm hiểu kinh nghiệm mua bếp hồng ngoại là để bạn chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của bản thân. Vậy nên không có lý do nào bạn bỏ qua bài viết này. 

Bếp hồng ngoại: là cách gọi chỉ các sản phẩm bếp sử dụng điện năng biến đổi thành nhiệt năng thông qua việc phát xạ ra tia hồng ngoại và những đồ vật cần đun nóng. Đối với ngành thiết bị nhà bếp thì đó có thể đơn thuần là bộ mâm nhiệt Ego Hilight được đốt ở nhiệt độ cao. Sau đó phát xạ ra tia hồng ngoại và truyền trực tiếp vào đáy nồi.

Kinh nghiệm mua bếp hồng ngoại bạn nên biết

Đừng ham bếp giá rẻ!

Đã có khá nhiều trường hợp người tiêu dùng lựa chọn mua bếp hồng ngoại giá rẻ có xuất xứ không rõ ràng và nhận ra rằng đó là quyết định hoàn toàn sai lầm. Bởi sự vận hành kém ổn định cùng việc chập chờn trong lượng nhiệt tỏa ra mang tới rất cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng. Nhưng hơn cả là khi thiết bị xảy ra lỗi và trục trặc về kỹ thuật thì rất khó bảo hành và nhận được thái độ thờ ơ từ đội ngũ nhân viên bán hàng.

Có nhiều loại bếp hồng ngoại sử dụng công nghệ mâm nhiệt khác nhau:

Bếp hồng ngoại sử dụng hệ thống Halogen: Hoạt động trên nguyên lý sử dụng những bóng đèn Halogen tạo nhiệt làm nóng và chín thức ăn.Ưu điểm của bếp hồng ngoại Halogen cũng như bếp hồng ngoại thông thường là có thể sử dụng nhiều loại nồi, chảo. Tuy nhiên, điểm trừ của công nghệ làm nóng bằng bóng Halogen là dễ gây chói mắt cho người sử dụng. Ngoài ra, bóng Halogen có thể bị hỏng do độ bền bóng đèn không được cao, mà tìm mua bóng đèn để thay thế thì tương đối khó.

Bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt: Để khắc phuc những nhược điểm của bếp điện Halogen, bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt được ra đời. Bếp loại này có độ bền cao, nhiệt độ chuẩn và không làm chói mắt. Khi sử dụng nồi thủy tinh để nấu bạn sẽ không phải lo tình trạng nồi bị ố vàng vì bếp không tạo khí CO2, do đó đảm bảo sức khỏe trong khi nấu nướng.

Lựa chọn kiểu dáng mẫu mã theo nhu cầu sử dụng.

Khi mua bếp bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình trước để có thể tìm được loại bếp hồng ngoại phù hợp nhất. Nếu dùng để nấu ăn chính trong gia đình thay cho bếp truyền thống, bạn nên chọn bếp hồng ngoại đôi có công suất lớn. Đặc biệt, trên thị trường còn xuất hiện loại bếp hồng ngoại kết hợp từ  vô cùng tiện dụng, nó hội tụ cả 2 ưu điểm của bếp từ và bếp hồng ngoại đó chính là bếp điện từ đó là hãng bếp điện từ châu âu chefs. Còn nếu gia đình đun nấu ít, chỉ dùng bếp hồng ngoại để ăn lẩu thì nên lựa chọn bếp đơn, một chiếc bếp hồng ngoại đơn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn, rất tiện lợi và giá cả phù hợp.

Nguồn: http://vhntnamdinh.edu.vn

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *